Cách tự giặt Nệm Kymdan tại nhà

Nệm Kymdan là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình ngày nay. Nệm sau khi sử dụng lâu ngày sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn, bụi bẩn, gây mẩn ngứa, khó chịu.

– Nệm kymdan là vật dụng có giá trị cao và tính chất nệm đặc biệt nên nệm cần được vệ sinh đúng cách

Cách tự giặt nệm Kymdan tại nhà

Dụng cụ: 1. Máy hút bụi công nghiệp hoặc máy hút bụi gia đình

2. Khăn sạch

3. Nước sạch có pha dung dịch giặt

Quy trình tự giặt nệm kymdan tại nhà

Bước 1: Dùng máy hút, hút kỹ bụi trong các lỗ nhỏ trên bề mặt nệm. ( Quy trình này cần lặp lại nhiều lần để hút tối đa bụi mịn chứa trong nệm.)

– Có thể dùng tăm bông để ngoái kỹ trong mỗi lỗ nhỏ để có thể hút được kỹ hơn

Bước 2: Dùng khăn sạch, làm ẩm bằng nước có pha dung dịch giặt, lau khắp các bề mặt nệm

Lưu ý: Không để khăn quá ướt

Qúy khách hàng cần lặp lại nhiều lần quy trình cho đến khi ưng ý

Với nệm caosu kymdan, cao su thiên nhiên sử dụng dưới 3 năm.Quý khách hàng có thể tự giặt nệm tại nhà. Nệm đã sử dụng thời gian dài, quý khách hàng nên gọi dịch vụ chuyên nghiệp.

Những Ưu điểm của nệm Kymdan

1. Độ đàn hồi của nệm tối ưu (Xem chi tiết) Hỗ trợ duy trì 03 đường cong tự nhiên của cột sống người sử dụng, không gây cong võng (nệm không bị lún, trũng khi nằm). Đây là tính chất rất quan trọng giúp không gây đau lưng sau khi ngủ
2. Nhờ cấu trúc tối ưu của nệm, với khoảng cách giữa các gân chịu lực hợp lý cùng với khả năng chịu lực của vật liệu. Lực tác dụng khi nằm sẽ phân bố đều khắp bề mặt tiếp xúc.

3.không tạo sự rung động, lan truyền khi người nằm xoay chuyển tư thế. Nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh.

4. Nhờ có cấu trúc bọt hở, cho phép không khí đối lưu. Còn được tăng cường bề mặt tiếp xúc thông qua cấu trúc nệm với phần chân nệm là các lỗ vuông to.Bề mặt nệm là các lỗ tròn nhỏ nên khả năng thông thoáng rất cao

5. Nhờ tinh khiết hoá nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất nhằm loại bỏ các thành phần độc hại như các kim loại nặng (thủy ngân, thạch tín, cadimi..)sản phẩm đạt được độ an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp qua da

6. Có khả năng kháng cháy, thể hiện ở các đặc tính không bắt lửa với thuốc lá đang cháy, không bắt lửa với bàn ủi (bàn là) để quên không ngắt điện.Không bắt lửa với than củi nung đỏ (không có ngọn lửa). Không bắt lửa với những hạt kim loại ở nhiệt độ cao được phóng ra từ tia lửa hàn điện (hồ quang), không làm bùng phát hay lan truyền nhanh ngọn lửa,


7. Với bí quyết công nghệ độc đáo, nệm Kymdan có độ bền cơ học cao, tức là khả năng chịu được lực nén ép với giá trị lớn tác động liên tục mà không bị bể (vỡ).

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*