Nệm kymdan và cách giặt nệm kymdan

Nệm kymdan hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng bởi sự dễ chịu, thoải mái khi nằm ngủ cũng như chất lượng và thương hiệu của nệm. Sau khi, sử dụng một thời gian dài, tất nhiên sẽ có nhiều vi khuẩn, bụi bậm từ cơ thể con người, bụi bẩn ở không khí, các chất bẩn bị thẩm thấu vào và dễ gây hại cho sức khỏe. Chính vì thế, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách giặt nệm kymdan hiệu quả đạt được kết quả như mong muốn.

Nệm kymdan được sản xuất từ cao su thiên nhiên cùng với những máy móc công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Về độ đàn hồi cũng như độ cứng đã được Kymdan nghiên cứu khá kỹ giúp cho cột sống của con người không bị ảnh hưởng khi ngủ nhất là trẻ em đang trong quá trình phát triển cột sống cũng như người già. Ngoài ra, nó còn giúp cho mọi người khi ngủ dậy sẽ không bị đau lưng như những loại nệm cứng khác.
Chính vì thế, nhiều người để bảo vệ sức khỏe gia đình mình, cũng như tạo giấc ngủ ngon, khỏe khắn khi ngủ dậy và tránh gây ảnh hưởng về sau thường hay chọn sử dụng nệm Kymdan.

Dịch vụ Giặt Rèm Cửa, Giặt Nệm, Giặt Sofa tại Tp Hồ Chí Minh, Biên Hòa

Cùng với thời gian sử dụng lâu dần, càng ngày, đệm càng tích tụ nhiều vi khuẩn bụi bẩm, nấm mốc, mùi hôi. Đã đến lúc bạn phải sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà. Vì cấu tạo đa số từ cao su thiên nhiên, nên khi giặt nệm, bạn phải chú ý giặt đúng phương pháp để tránh bị hư nệm làm bạn bực bội sau khi giặt nệm xong.
Điều đầu tiên, bạn nên nhớ là không được đem nệm ra ngoài nắng phơi cho bay đi mùi hôi, bụi bẩn. Điều đó là sai lầm, nó sẽ làm cho đệm cao su của bạn nhanh chóng bị hư và tính đàn hồi của nó sẽ không còn tốt nữa.
Bạn cần phải lấy tấm ra nệm đem đi giặt, sau đó bạn dùng các loại máy hút bụi để hút từng bụi bẩn trọng nệm ra và dùng các loại hóa chất đặc biệt xịt lên trên nệm, đợi khoảng thời gian mười lăm phút cho các chất hóa học đặc biệt đó thẩm thấu sâu vào bên trong nệm diệt sạch các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của bạn.
Tiếp tục, bạn dùng quạt để nhanh chóng làm nhanh khô nệm kymdan của bạn. Trên là những cơ bản để giặt nệm tại nhà, bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Tôi sử dụng nệm đã lâu, có cần phải giặt nệm định kỳ không? để hiểu rõ hơn về các loại vi khuẩn gây hại cho chúng ta.
Nếu bạn ngại vấn đề giặt nệm sợ không đúng phương pháp, hiệu quả mang lại không cao và tốn nhiều thời gian khi tự giặt đệm tại nhà, bạn nên nhờ các dịch vụ bên ngoài chuyên giặt nệm tại nhà. Các dịch vụ đó sẽ tư vấn bạn , giúp bạn giặt nệm sạch sẽ tuyệt đối 90% cùng những phương pháp chuyên nghành không gây hại nệm của bạn nhờ những dụng cụ chuyên ngành đặc biết.

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*