Quy trình giặt ghế sofa tại nhà

Giặt ghế sofa tại nhà để hiệu quả, sạch sẽ như mới không đơn giản như nhiều người nghĩ. Nó cần một quy trình , phương pháp đúng và có kiến thức hiểu biết về chất liệu của ghế sofa cùng những hóa chất phù hợp nhất để không làm hư hỏng ghế sofa của bạn.

Vệ sinh HOÀNG HÀ sẽ nêu rõ các quy trình giặt ghế sofa tại nhà để các bạn có thể nắm rõ được quy trình trên.

Xem kĩ chất liệu ghế trước khi giặt ghế sofa

Đầu tiên, ta phải xem kĩ chất liệu của ghế sofa như ghế sofa là da, nỉ,… điều này rất quan trọng vì mỗi chất liệu sẽ có những phương pháp giặt ghế sofa khác nhau.

Vết bẩn bám lên ghế sofa

Thứ hai là chất bẩn của ghế sofa tại nhà, bạn phải xem kĩ chất bẩn bám lên trên ghế, mỗi chất bẩn sẽ có cách giặt khác nhau để làm bay đi chất bẩn bám trên ghế mà nếu sử dụng phương pháp giặt bình thường giặt ghế cũng không thể mất đi được.
quy-trinh-giat-ghe-sofa
Khi vệ sinh HOÀNG HÀ xem ghế sofa của bạn xong, từng chất liệu sẽ đưa ra các phương pháp, quy trình giặt ghế sofa phù hợp và bắt đầu tiến hành giặt ghế.

Ví dụ cơ bản khi giặt ghế sofa da

Đối với ghế sofa da, ta sẽ xịt nước lên trước và giặt sạch ghế. Có thể dùng xà phồng để giặt sạch. Đối với những chất bẩn khó ra, có thể phải dùng hóa chất đặc biệt để làm bay đi vết bẩn trên ghế.
Những hóa chất mà vệ sinh HOÀNG HÀ đang sử dụng, đều an toàn và được giấy phép sử dụng của bộ y tế cũng như các chứng chỉ an toàn của ASEAN nên sẽ không gây độc hại cho người sử dụng.

Hóa chất sử dụng trọng giặt ghế

Cuối cùng, để hoàn thiện, ta sẽ sử dụng một máy chải riêng đặc biệt cho ghế sofa, với máy chải riêng đặc biệt này, sẽ giúp cho việc giặt ghế sofa tại nhà nhanh hơn, an toàn hơn và đặc biệt là sạch sẽ, bay đi mọi vết bẩn cứng đầu bám vào.
Vậy là sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh của Hoàng Hà, bạn có thể yên tâm, thoải mái, hài lòng với chất lượng với dịch vụ của Hoàng Hà. Lúc này, ghế sofa của bạn hoàn toàn sạch sẽ, như mới.
Ngoài dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà ra, chúng tôi còn nhận giặt nệm, giặt rèm cửa, giặt thảm, vệ sinh sau công trình, vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp uy tín đã được rất nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng.
Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và quan trọng nhất là chất lượng vệ sinh sau khi giặt xong rất hoàn hảo, như mới.
Các quy trình giặt nệm cũng như trên, tùy theo từng chất liệu nệm mà sẽ có những phương pháp , quy trình riêng để nệm luôn sạch sẽ, thơm tho và làm hài lòng quý khách.

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*