Tại sao nệm kymdan caosu bị thâm đen

 


NỆM KYMDAN BỊ THÂM ĐEN

 

Đặc tính chung- Cấu tạo nệm Kymdan

Dịch vụ giặt nệm tại TP Hcm, Biên Hoà, Bình Dương
  • Mousse nệm (mattress) KYMDAN có màu kem nhạt hoặc hồng nhạt, có thành phần là Natural Latex (cao su thiên nhiên nguyên chất) dạng bọt (sponge, mousse), hoàn toàn không pha trộn Latex Synthétique (cao su tổng hợp). Đặc biệt, bản thân nệm KYMDAN là một khối mousse (không phải chỉ phủ một lớp mousse mỏng trên bề mặt như các loại nệm khác) nên mang lại sự thoải mái hơn cho người sử dụng.
  • Nệm Kymdan cấu tạo hoàn hoàn bằng caosu thiên nhiên, theo thời gian, quá trình oxi hoá sẽ tác động làm già hoá caosu gây đổi màu nệm, từ vàng ngà ( sáng) sẽ chuyển qua vàng sậm và nâu theo thời gian.
  • Trong quá trình sử dụng các tác động bên ngoài cũng làm ảnh hưởng đến nệm ( bụi bẩn, nước, sữa, lông thú nuôi,nước tiểu em bé ( đặc biệt gây hại cho nệm))….
  • Di chuyển nhiều, thói quen hay gấp đôi nệm cũng khiến chất lượng nệm nhanh chóng giảm sút làm tuổi thọ nệm nhanh giảm ( nệm bị thâm đen).

Cách sử lý nệm Kymdan bị thâm

– Thường xuyên thay giặt gra, áo nệm định kỳ 1 tuần/lần

– Giữ nhà luôn khô thoáng ko ẩm thấp.
– Hút nệm bằng máy hút cầm tay hoặc máy hút công nghiệp định kỳ ( làm đúng cách và theo quy trình)

– Với Nệm đã sử dụng thời gian dài, nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để sử lý chuyên sâu cho nệm

Lưu ý: Nệm khi đã thâm đen sẽ ko khắc phục cho sáng như ban đầu được , vì vậy nên quý khách hàng cần sử dụng nệm Kymdan đúng cách.

Nệm trước khi giặt
Nệm sau khi sử lý

Quý khách hàng có thể liên hệ: 086.857.1118 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*