Vệ sinh sau công trình xây dựng

Các nhà thầu khi xây dựng xong công trình, thường hay lo ngại đến việc vệ sinh sau công trình. Nó thường tốn rất nhiều thời gian trong khi nhà thầu cần thực hiện xong sớm đề bàn giao lại chủ nhà, chủ công trình.

Vệ sinh sau công trình
Vệ sinh sau công trình

Vệ sinh HOÀNG HÀ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh sau công trình sẽ giúp bạn nhanh chóng vệ sinh các vết dơ bẩn, các lớp sơn rớt, các xà bần. Cùng với dịch vụ vệ sinh nhà ở uy tín chất lượng. Vệ sinh Hoàng Hà đang dần được nhiều khách hàng chọn lựa.

Nhân viên HOÀNG HÀ đang vệ sinh sau công trình
Nhân viên HOÀNG HÀ đang vệ sinh sau công trình

Vệ sinh sạch trần: Quét bụi, lau chùi các máng đèn, các vật dụng trên trần.
Vệ sinh sạch sàn: Thu gom rác, làm sạch bụi bẩn,tẩy sơn nước, xi măng, vôi vữa … bám trên bề mặt sàn.
Vệ sinh sạch kính: Bóc tách nilon, làm sạch bụi, tẩy sơn, xi, vôi, vữa, keo bám trên bề mặt kính.
Vệ sinh tường ốp đá, tường ốp ghỗ, tranh đá …
Vệ sinh các loại cửa ra vào, cửa sổ.
Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy.
Vệ sinh tổng thể nhà vệ sinh: Làm sạch thiết bị, lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau cửa quạt thông gió.
Vệ sinh hệ thống thiết bị: Làm sạch hệ thống cứu hỏa, hệ thống thiết bi điện, hệ thống điều hòa, thông gió, an ninh…
Vệ sinh đá, mài đá, đánh bóng đá, phủ bóng đá.
Mọi việc vệ sinh đều được chúng tôi làm việc tỉ mỉ, cẩn thận, đúng thời gian, đúng hẹn tạo uy tín với khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Vệ sinh HOÀNG HÀ. Chất lượng, uy tín được đặt lên hàng đầu.
Các công trình dù lớn nhỏ, đều cần phải vệ sinh sau công trình, nếu nhà thầu công trình tự bắt tay vào làm công việc vệ sinh trên, thì tốn nhiều thời gian, tiền bạc, nhân công trong khi với lượng thời gian, nhân công đó, nhà thầu công trình đã có thể làm được nhiều công việc khác. Vì vậy, cách giải quyết tốt nhất là liên hệ với chúng tôi – vệ sinh HOÀNG HÀ để được vệ sinh sau công trình nhanh chóng mà hiệu quả, tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc.

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*