Vệ sinh nhà ở uy tín chất lượng đảm bảo

 

Vệ sinh HOÀNG HÀ chuyên vệ sinh nhà ở uy tín chất lượng đã được nhiều khách hàng hài lòng, tin tưởng và lựa chọn. Nhận vệ sinh nhà ở trong và ngoại thành Tp.HCM. Làm việc các ngày chủ nhật, các ngày lễ, tết.

Ngày nay, sức khỏe mọi thành viên trong gia đình luôn được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo sức khỏe cho mỗi thành viên, nhất là đối với các đối tượng trẻ em hay người già thì không gian nhà ở phải luôn được sạch sẽ, thoáng mát, các ngóc ngắt đều phải hạn chế bụi bẩn, côn trùng làm tổ, vi khuẩn gây hại.

Vệ sinh nhà ở sạch sẽ, thoáng mát
Vệ sinh nhà ở sạch sẽ, thoáng mát

Các đồ vật trong nhà ở như giường, tủ, trần nhà, bếp, phòng tắm, giặt rèm cửa, nệm, bóng đèn, quạt, cầu thang, đồ nội thất, cửa, ghế sofa,… là những nơi dễ bám bụi bẩn, dơ bẩn, vi khuẩn gây hại nhất. Bạn cần phải vệ sinh, giặt rửa thường xuyên để loại bỏ các vết bẩn đó tránh gây hại sức khỏe mọi thành viên trong gia đình mình.
Nhưng cuộc sống hiện đại luôn bận rộn, công việc bạn ngày càng nhiều áp lức, bạn chẳng còn thời gian cho việc vệ sinh, cọ rửa mọi thứ trong ngôi nhà ở của mình nữa. Vậy bạn hãy liên hệ ngay tới vệ sinh HOÀNG HÀ để được chăm sóc, vệ sinh nhà ở chu đáo, sạch sẽ giúp bạn yên tâm hơn sức khỏe mọi thành viên trong gia đình. Mỗi khi đi làm về, bước vào phòng lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho nhìn thấy con trẻ vui đùa thoải mái sẽ giúp bạn quên đi mọi buồn phiền công việc trên công ty, nhanh chóng hòa vào không khí vui tươi của gia đình mình và tạo nên một tình thần sảng khoái, hưng phấn để bắt tay hoàn thành tốt công việc của mình.

Bảng Báo Gía

Vệ sinh HOÀNG HÀ với nhiều năm kinh nghiệm trọng việc vệ sinh nhà ở, vệ sinh sau công trình – nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, làm việc tận tâm, luôn theo phương châm “trách nhiệm tạo nên uy tín” sẽ giúp bạn thật sự hài lòng phong cách làm việc của vệ sinh HOÀNG HÀ.
Dưới đây là các công đoạn vệ sinh HOÀNG HÀ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng:

Vệ sinh trần nhà.
Vệ sinh sàn nhà đánh bóng sàn ( bằng máy công nghiệp ).
Vệ sinh cửa kính và các loại cửa…
Vệ sinh toàn bộ cầu thang ( cầu thang đi bộ, cầu thang thoát hiểm, cầu thang máy ).
Vệ sinh nội thất. ( có hút bụi bằng máy công nghiệp )
Vệ sinh bếp. ( có hút bụi bằng máy công nghiệp )
Vệ sinh toilet.
Vệ sinh hành lang.
Vệ sinh bóng đèn, bóng điện, quạt.
Đánh bóng đá hoa cương, marble…

Để lại Trả lời

Các trường bắt buộc được đánh dấu*